Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Kinh Lương tại Phòng khám Doctor Laser
bác sĩ Lương Doctor Laser

NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN CỦA PHÁI ĐẸP

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Kinh Lương luôn không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức và đầu tư những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới nhằm giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ được hiệu quả và an toàn nhất.

trị mụn chuẩn y khoa
Trẻ hóa công nghệ cao bác sĩ Lương
trị thâm mắt bọng mắt
tiêm filler
Tạo hình thẩm mỹ
doctor Lương
7 lý do nên chọn Nguyễn Kinh Lương

10.000+ 

Khách hàng trải nghiệm

10+ 

Năm kinh nghiệm

95% 

Mức độ hài lòng

90%

Điều trị thành công

10+

Năm kinh nghiệm

100%

Mức độ hài lòng

90%

Điều trị thành công

7 lý do nên chọn Nguyễn Kinh Lương

VÌ LÀN DA ĐẸP HOÀN HẢO CỦA NGƯỜI VIỆT

  • Với hơn 10 làm việc trong lĩnh vực da liễu, tôi nhận thấy rằng nhiều bệnh nhân vì không đủ kiến thức và rất dễ tin vào những thông tin hoặc lời khuyên làm đẹp trên mạng mà không thật sự tìm hiểu về chúng.

 

  • Là một bác sĩ, tôi được đào tạo bài bản về kiến thức lẫn kĩ năng bởi đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Tôi biết rõ cách điều trị đúng theo những triệu chứng cụ thể.
  • Trong suốt những năm qua, tôi tiếp nhận không ít bệnh nhân tìm đến khi tình trạng da trở nên nghiêm trọng dù đã bỏ ra số tiền không nhỏ. Vì mọi người luôn muốn sở hữu làn da hoàn hảo nhưng lại ngại đến bệnh viện để gặp bác sĩ nên tôi quyết định bắt đầu hoạt động khám và điều trị tại phòng khám da liễu Doctor Laser.

 

  • Năm 2017, tôi thành phòng khám da liễu Doctor Laser, quy tụ 5 bác sĩ CKI Da liễu, Thẩm mỹ đến từ nhiều bệnh viện hàng đầu tại TP.HCM. Và bắt đầu từ năm 2020, tôi bắt đầu xây dựng thương hiệu REVSKIN và mở rộng hoạt động đào tạo kiến thức da liễu chuyên sâu và chuyển giao công nghệ điều trị cho spa/TMV trên toàn quốc.

HÀNH TRÌNH SỰ NGHIỆP

2009-2015

Đào tạo chính quy tại Đại học Y Dược TP.HCM

Được thành lập từ năm 1976, Đại học Y Dược TP.HCM thuộc top trường đại học hàng đầu đào tạo y bác sĩ cấp quốc, với hơn 41.500 sinh viên đã tốt nghiệp.

2015 – 2016

Học tập tại Đại học Quốc gia Seoul – Hàn Quốc

Đại học Quốc gia Seoul là một trường đại học kiêm viện nghiên cứu quốc lập ở Seoul, là một trong ba đại học danh giá bậc nhất tại Hàn Quốc.

2011-2019

Th.s – Bs CKI Da Liễu Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia, phục vụ toàn miền Nam.Đây cũng là 1 trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất tại Việt Nam.

logo doctor laser

2017 – Đến nay

Giám đốc Phòng khám Da Liễu Doctor Laser

Doctor Laser là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp nội khoa tại TP.HCM. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, Doctor Laser tự hào điều trị thành công hơn 20.000 khách hàng.

2018 – 2019

Bác sĩ CK Da liễu sơ bộ Bệnh viện Đại học Y Dược

Với 27 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh.

Ths – BS Nguyễn Kinh Lương, giám đốc phòng khám da liễu thẩm mỹ Doctor Laser. Với 10 năm công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy và nhiều tu nghiệp tại Hàn Quốc, Nhật Bản, bác sĩ Lương thấu hiểu và điều trị cái tình trạng da liễu cho hơn 10.000 khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0909 027 475

33Bis, Phan Đình Phùng, P17, Q. Phú Nhuận, TP.HCM (Ngay đầu cầu Kiệu)

Thời gian hoạt động
Thứ 2 đến Thứ 7: 08:30 – 18:30.

KẾT NỐI DR.LƯƠNG