8 ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ ULTHERAPY – PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP KHÔNG XÂM LẤN

“Một bước đẹp như tiên” là điều không thể xảy ra. Phẫu thuật thẩm mỹ cần ít nhất 3 tháng để vết thương lành và 1-2 năm để định hình. Đây là làm đẹp có xâm lấn. Một số phương pháp làm đẹp không xâm lấn được nhiều người ưa chuộng hơn vì kết quả nhanh hơn. Trong đó có phương pháp Ultherapy.

Phương pháp làm đẹp không xâm lấn Ultherapy là gì?

Ultherapy, là một phương pháp điều trị không xâm lấn và không phẫu thuật. Được sử dụng để cải thiện, nâng và làm săn chắc vùng da bị chùng nhão và nếp nhăn. Ultherapy thường được thực hiện trên mặt và các bộ phận khác của cơ thể, nơi có vùng da bị chùng nhão. Ultherapy được nhiều người đánh giá là một giải pháp thay thế đáng tin cậy cho các thủ thuật thẩm mỹ khác. 

Nâng cơ với Ultherapy là phương pháp khá phổ biến
Nâng cơ với Ultherapy là phương pháp khá phổ biến

Để giúp mọi người hiểu hơn về quy trình tiên tiến này, bác sĩ Nguyễn Kinh Lương sẽ cùng mọi người thảo luận về những điều mà bạn nên biết về Ultherapy trước khi thực hiện.

Công nghệ làm đẹp không xâm lấn được FDA chấp thuận

Công nghệ Ultherapy đã được FDA chấp thuận. Nó đang được cung cấp bởi hàng ngàn chuyên gia y tế và thẩm mỹ toàn cầu. Kể từ khi được FDA chấp thuận, cách đây không đến một thập kỷ, hàng trăm nghìn người đã trải qua quy trình này. Hiện tại, đây là một trong những quy trình được FDA chứng nhận hàng đầu để nâng và làm săn chắc da ở cổ, mặt, lông mày và ngực.

Ultherapy không phải là Laser

Công nghệ làm đẹp không xâm lấn Ultherapy sử dụng sóng cao tần
Công nghệ làm đẹp không xâm lấn Ultherapy sử dụng sóng cao tần

Đúng như tên gọi, Ultherapy sử dụng công nghệ sóng siêu âm. Trong khi Laser hoạt động trên da từ “ngoài vào trong” thì công nghệ Ultherapy hoạt động từ “trong ra ngoài”. Nó di chuyển qua bề mặt da để thâm nhập sâu vào các mô da và không để lại dấu vết hoặc sẹo. Công nghệ nâng cơ, săn chắc da, làm đẹp không xâm lấn mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt da.

Sử dụng quy trình chữa bệnh tự nhiên của cơ thể bạn

Ultherapy sử dụng quá trình hồi phục tự nhiên của cơ thể để làm săn chắc và nâng cơ da của bạn. Nó kích thích hỗ trợ cấu trúc sâu bên dưới bề mặt da. Điều này dẫn đến việc cơ thể sản sinh ra collagen tươi mới, dẫn đến hiệu quả nâng cơ và săn chắc.

Làm đẹp không xâm lấn không cần thời gian nghỉ dưỡng

Vì Ultherapy không xâm lấn, không phẫu thuật nên thời gian hồi phục gần như ngay lập tức. Bạn có thể tự do thực hiện các hoạt động bình thường của mình sau khi làm thủ thuật. Mức độ tác dụng phụ và khó chịu sau khi làm thủ thuật là khác nhau ở mỗi bệnh nhân. Nhưng không đủ đáng kể để ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

Có thể xảy ra tác dụng phụ ở một số người

Tác dụng phụ của Ultherapy rất hiếm. Nếu có cũng không đáng kể. Một số tác dụng phụ dự kiến ​​bao gồm tê, sưng nhẹ, bầm tím, v.v… Đôi khi vết sưng kéo dài đến 2 tuần. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát bằng cách chườm đá lên vùng bị sưng.

Kết quả sau 2-3 tháng thực hiện

Phương pháp làm đẹp không xâm lấn duy trì làn da căng bóng tự nhiên
Phương pháp làm đẹp không xâm lấn duy trì làn da căng bóng tự nhiên

Vì Ultherapy là một quá trình tự nhiên và từ từ nên bạn sẽ mất một thời gian trước khi thấy được kết quả đầy đủ. Điều này là do nó sử dụng phản ứng tự nhiên của cơ thể và quá trình chữa bệnh. Kết quả nâng và săn chắc da thường được nhận thấy sau khoảng 2-3 tháng sau khi thực hiện. Trong một số trường hợp, kết quả có thể tiếp tục cải thiện cho đến khoảng 5-7 tháng sau khi điều trị.

Kết quả kéo dài

Điều đánh giá cao nhất về thủ tục làm đẹp không xâm lấn này là kết quả kéo dài. Ultherapy chỉ được làm một lần nhưng kết quả có thể kéo dài đến vài năm. Chỉ cần một lần thực hiện 60-90 phút là đủ để thấy được kết quả. Và kết quả kéo dài đến mức nào cũng còn tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Kết luận

Tóm lại, làm đẹp không xâm lấn Ultherapy làm được cho mọi loại da và không cần chuẩn bị trước khi thực hiện. Tất cả những gì bạn cần làm là quyết định, bước vào phòng khám và nhận liệu pháp.

Phương pháp này thực hiện bởi chuyên gia. Và bạn nên được tư vấn từ người có chuyên môn. Tìm đến Phòng khám Da liễu Doctor Laser trước khi quyết định tiến hàng làm đẹp bằng phương pháp không xâm lấn này.

Sign Up to Our Newsletter

Be the first to know the latest updates

Liên hệ